Những địa điểm tốt nhất để đón Giáng sinh ở New England, Mỹ

Có nhiều điểm đến khắp New England để trải nghiệm một Giáng sinh đặc biệt huyền diệu. Nhiều thị trấn lịch sử của nó trông như thể là ngôi làng nghỉ ấm áp. Du lịch nơi đây cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES vào dịp Giáng Sinh, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng khám phá ngay sau đây:

Khám phá Giáng Sinh ở New England

Middlebury, Vermont

Ngôi làng lịch sử Middlebury có niên đại từ năm 1761, là nơi huyền diệu vào dịp Giáng sinh, nằm ẩn mình bên cạnh Otter Creek trên những ngọn đồi phía tây Vermont. Tận hưởng niềm vui kỳ nghỉ kéo dài một tháng với sự xuất hiện của ông già Noel vào đầu tháng 12. Tất cả các hoạt động trong tuyết dều vô cùng hấp dẫn. Sau một ngày vui chơi, bạn sẽ tìm thấy các nhà nghỉ và khách sạn cung cấp các spa đầy đủ dịch vụ để thư giãn.

=> Nhanh tay săn ve may bay di hai phong chỉ 0 đồng bằng tool mã lực

Taunton, Massachusetts

Những người Berkshires mang đến một trải nghiệm kỳ nghỉ mùa đông mới mẻ như giấc mơ ở New England, với rất nhiều thị trấn nhỏ xinh xắn và những nhà kho màu đỏ cổ điển phủ đầy tuyết lấp lánh. Taunton là một trong những tốt nhất để đón Giáng Sinh. Ánh sáng của màu xanh lá cây và đèn trong lễ hội.

Taunton, Massachusetts

Ghé thăm nơi này vào tháng 12, dù là ngày nào, bạn có thể tận hưởng những cảnh kỳ nghỉ kỳ diệu trong suốt cả tháng. Đừng quên trải nghiệm trượt tuyết trên những con đường mòn trên núi khi bạn khám phá cảnh quan trông giống như bức tranh Norman Rockwell.

Kennebunkport, Maine

Bờ biển phía nam tuyệt đẹp của Maine mang đến cơ hội đi bộ trên những bãi biển hoang vắng thậm chí còn ăn ảnh nhiều hơn khi tuyết rơi. Bạn sẽ có dịp Giáng sinh hàng năm trong nửa đầu tháng 12 và nhiều của các lễ hội khác trong suốt mùa lễ và trải nghiệm rất nhiều hoạt động như một chuyến đi xe đạp bờ biển, nếm rượu vang và thưởng thức bánh tôm hùm.

Woodstock, Vermont

Giáng Sinh ở Woodstock, Vermont

Thị trấn lịch sử Woodstock mang tới một Giáng sinh tinh tế, bình dị và mặt đất hầu như luôn luôn được bao phủ bởi tuyết và mùi hương của lá thông. Thành phố này tổ chức Wassail Weekend, một lễ hội trước kỳ nghỉ với truyền thống văn hóa Bắc Âu từ thế kỷ 19, bao gồm một cuộc diễu hành với hơn 50 con ngựa và những tay đua cùng với toa xe, xe trượt tuyết và lễ Giáng sinh tại Billings Farm & Viện bảo tàng. Có rất nhiều nhà nghỉ đáng yêu trong khu vực, nằm ở vị trí hoàn hảo để dễ dàng đi đến các khu trượt tuyết Killington và Okemo, như The Jackson House Inn.

Stockbridge, Massachusetts

Thị trấn này nổi tiếng bởi làng Norman Rockwell trong những ngày nghỉ thật sự huyền diệu với khung cảnh New England được trang trí bằng đèn lễ hội, vòng hoa, cây thông,… Đầu tháng 12 là một lễ kỷ niệm bao gồm các tour du lịch, lễ hội, và một buổi hòa nhạc và chuyến tham quan WinterLights tại Naumkeag, một di tích lịch sử quốc gia được chiếu sáng với hàng ngàn ngọn đèn lung linh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến dịp Giáng Sinh này thì còn chờ gì mà không lên kế hoạch đặt vé máy bay ngay hôm nay tại Vinajet.vn thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *