Mua vé máy bay giá rẻ đến Úc: Hướng dẫn đặt chỗ với VINAJET

  1. Khi nào là thời gian đặt vé máy bay rẻ nhất?

Mùa thấp điểm đối với các chuyến bay đến Úc là từ giữa tháng Tư cho đến cuối tháng Sáu. Đây là cuối mùa thu / đầu mùa đông xuống  do đó có thể điều kiện thời tiết sẽ không phù hợp với kế hoạch của bạn trừ khi có kế hoạch công tác bắt buộc.

Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, các chuyến bay khởi hành giữa tuần (đặc biệt là thứ ba và thứ tư) thường có xu hướng ít nhu cầu, cho nên vào các ngày đó giá vé máy bay tết 2018 đi Úc sẽ thường rẻ hơn. Các kỳ nghỉ hè hay dịp giáng sinh cũng sẽ khiến vé đi ÚC tăng lên đột ngột và  nếu bạn bay trong thời gian này sẽ rất tốn kém.

  1. Thời gian tốt nhất để lên lịch đặt vé máy bay?

Theo quy định, hãy đặt trước trước khi bạn có thể – đến một năm trước khi thời điểm cao điểm. Thông thường, đại lý VINAJET khuyên bạn nên đặt vé máy bay trước 2 tháng đến nửa năm trước thời gian cao điểm để có được giá vé tốt và rẻ nhất.

Bạn nên đăng ký nhận thông tin vé máy bay khuyến mãi, giá máy bay rẻ của các hãng hàng không để cập nhật những thông tin khuyến mãi nhanh nhất hoặc liên hệ với đại lý máy bay VINAJET thường xuyên để có những thông tin hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nên truy cập thường xuyên vào website vietnamaairlines.com/ve-may-bay-vietjet-air. Đầu tháng một thường là thời điểm tốt săn giá vé rẻ đi Úc.

  1. Cách tốt nhất để đặt vé máy bay?

Bạn sẽ gần như chắc chắn nhận được vé với giá rẻ nhất bằng cách đặt vé tại một đại lý thay vì mua trực tiếp tại các hãng hàng không vừa lâu mất thời gian vừa xử lý chậm do số lượng truy cập đông.

Có rất nhiều chặng bay, giờ bay, các hãng hàng không phù hợp để bạn có thể chọn chỉ bằng cách trò chuyện trực tuến hay gọi điện trực tiếp đến đại lý đó. Phòng vé máy bay VIANJET Travel luôn hỗ trợ bạn thông quan số hotline 0931 309 515/ 0931 309 525. Bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin hữu ích cho việc đặt vé hay các thông tin du lịch lý tưởng.

Các hãng hàng không cũng sử dụng các đại lý để bán vé rẻ hơn giá vé tiêu chuẩn, và các đại lý có thể kết hợp vé với điểm dừng, khách sạn, hoặc thuê xe, để tạo ra các gói giá trị gia tăng (gọi là giá vé IT) để đem đến cho khách hàng một giá vé rẻ nhất. Đại lý VINAJET là một trong những đại lý như vậy. Đến với VINAJET bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bán vé chuyên nghiệp với giá vé chất lượng đem đến mọi hài lòng cho khách hàng.

=>> Tham khảo thêm chính sách: mo dai ly ve may bay cap 2

  1. Các hãng hàng không rẻ nhất khai thác vé máy bay đi Úc

Để có giá vé máy bay rẻ nhất bạn nên tìm kiếm những hãng hàng không có đường bay thẳng hoặc ít điểm dừng khi bay đến Úc.  Vietnam Airlines, China Eastern (qua Shanghai), China Southern (qua Quảng Châu) và Asiana Airlines (qua Seoul), nhưng cũng có Hàn Quốc (qua Seoul) và Hoàng gia Brunei (qua Brunei).

Mua vé máy bay giá rẻ đến Úc: Hướng dẫn đặt chỗ với VINAJET

Một hành trình có thể có nhiều điểm dừng hơn một chút nhưng bù lại bạn sẽ đặt chân đến những điểm dừng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, đừng quên đến với đại lý VINAJET để có những tư vấn tốt nhất về hãng hàng không trong thời điểm bay để có giá vé rẻ nhất và hãng hàng không chất lượng bạn nhé.

  1. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Úc

Những chuyến bay từ Việt Nam đi Úc sẽ xuất phát từ 2 sân bay lớn nhất của Việt Nam là Nội Bài ( Hà Nội) và Tân Sơn Nhất ( Hồ Chí Minh). Gía vé dao động cho chặng bay này từ 7.000.000 VND đến 8.000.000 VND vào thời gian cao điểm có thể tăng lên. Để có giá vé theo từng thời điểm đặt vé bạn hãy truy cập vào website vietnamaairlines.com/ve-may-bay-jetstar và chọn điểm đi Việt Nam điểm đến là Úc thì giá vé tại thời điểm đó sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Mua vé máy bay giá rẻ đến Úc: Hướng dẫn đặt chỗ với VINAJET

Đừng chần chừ đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại VINAJET để không bỏ lỡ cơ hội có tấm vé máy bay giá rẻ đi Úc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *