Có gì ở thành phố Boston

Nhiều người du lịch đến Boston chỉ trong một ngày cuối tuần từ New York hoặc gehs lại như một điểm dừng chân để tới các thành phố khác ở New England. Nhưng sự thực, thành phố này có rất nhiều điều để khám phá và trả nghiệm. Và nếu bạn chỉ có hai ngày ngắn ngủi tại Boston cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, dừng bỏ qua những hoạt động du lịch hấp dẫn sau:

Tham quan Quincy Market, Boston

Quincy Market, Boston

Một địa điểm không thể bỏ qua trong thời gian lưu trú ngắn ngày ở Boston là Quincy Market. Khu vực này đã được mở cửa cho công chúng vào năm 1826 và là một điểm yêu thích của cả người dân địa phương và du khách. Đây là một nơi lý tưởng cho những người êm ăn uống, mua sắm và cả vui chơi. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhà hàng cũng như các cửa hàng nằm trong số các thương hiệu lớn ở đây.

=>> Tin mới: Đặt ve may bay di pleiku chỉ 0 đồng bằng tool mã lực do VINAJET xây dựng

Đi dạo qua Boston Common

Boston Common, Boston

Boston Common là nơi người dân địa phương đi ra ngoài và thưởng thức một bữa ăn ngoài trời. Đây là công viên lâu đời nhất của nước Mỹ, được thành lập năm 1634 và là một địa điểm quan trọng trong cuộc Cách mạng, Nội chiến, Thế chiến thứ nhất và Thế chiến II. Đây cũng là một nơi đáng yêu để thư giãn hay chỉ đơn giản là chụp ảnh trên đường đến một trong những khu vực mua sắm gần đó. Ngoài ra, nơi đây cũng có những chiếc thuyền thiên nga để bạn đi quanh hồ hay trải nghiệm trượt băng vào mùa đông.

Tour du lịch tại Freedom Trail

Boston là một thành phố tràn ngập lịch sử nước Mỹ, và bạn có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách tham gia một tour du lịch tại Freedom Trail. Đường mòn này kết nối với hàng chục điểm tham quan chính trong thành phố, chẳng hạn như Tòa nhà Old South, Granary Burial Ground và Massachusetts State House.

Bạn có thể tham gia chuyến tham quan đi bộ có hướng dẫn hoặc tự đi theo đường mòn để xem các địa điểm này. Tổ chức Freedom Trail Foundation cung cấp các tour du lịch hàng ngày kéo dài khoảng 90 phút và bạn có thể đặt quanh năm theo lịch hẹn. Đường mòn trải dài khoảng 2,5 dặm và là một cách hoàn hảo để dành một buổi chiều ở Boston.

Thưởng thức ẩm thực ở Boston

nhà hàng hải sản ở Boston

Những người yêu thích hải sản chắc chắn sẽ thích tham quan Boston vì tất cả những nhà hàng và cảnh ẩm thực tuyệt vời ở đây tập trung vào các món hải sản. Có rất nhiều nơi tuyệt vời phục vụ tôm hùm, nghêu ,…. Một số nhà hàng nổi tiếng được yêu thích bao gồm Ostra, Oyster Neptune, Crab Barking và Yankee Lobster Co.

Xem một chương trình hài kịch trực tiếp

Boston cũng là một thành phố tuyệt vời để xem một chương trình hài kịch trực tiếp. Có một vài địa điểm hài kịch tuyệt vời, bao gồm Laugh Boston, Improv Asylum và Nick’s Comedy Stop. Hãy kiểm tra lịch biểu của địa điểm trước chuyến đi của bạn để xem chương trình nào trông thú vị nhất!

Còn rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở thành phố Boston, hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé giá rẻ đi Boston tại Vinajet.vn thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *